Dịch vụ chuyên nghiệp

VỚI CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT, CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT!

“An toàn Bình Dương – An Toàn cùng doanh nghiệp”

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực KIỂM ĐỊNH AN TOÀN, HUẤN LUYỆN và ĐÀO TẠO NGHỀ và luôn được sự tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng. Chọn chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm!

Giấy chứng nhận hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động

CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN KV2 tiền thân là TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH AN TOÀN LAO ĐỘNG BÌNH DƯƠNG, là đối tác cung cấp dịch vụ kiểm định an toàn và huấn luyện an toàn lao động cho các tập đoàn và các công ty có quy mô lớn như:

♦ Tập đoàn than khoáng sản việt nam Vinacomin.

♦ Tập đoàn điện lực Việt nam. 

♦ Tập đoàn thép việt nam.

♦ Tổng công ty công trình giao thông 4 – Cenco 4.

♦ Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 1 – Cenco 1, các nhà máy xi măng…

Từ một công ty trẻ, bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Kiểm định lao động đã vươn lên trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu khu vực Bình Dương.

Với CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG của Công ty, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ Công ty Cổ phần Kiểm định và Huấn luyện kỹ thuật an toàn lao động cam kết:

♦ Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cho hoạt động giám định và hoạt động thử nghiệm phù hợp với chuẩn mực của tiêu chuẩn ISO/IEC 17020:2012 và ISO/IEC 17025:2005;

♦ Không ngừng nâng cao năng lực kiểm định và thử nghiệm, đảm bảo các kết quả kiểm định, thử nghiệm đều khách quan, chính xác và tin cậy, vì lợi ích của toàn xã hội;

♦ Tôn trọng, bình đẳng với mọi khách hàng, không để bất kỳ điều kiện hoặc áp lực nào dẫn đến sự phân biệt đối xử giữa các khách hàng;

♦ Phương châm hành động của Công ty là cung cấp các dịch vụ kỹ thuật, kết quả kiểm định, thử nghiệm nhanh chóng và chính xác.

TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH AN TOÀN LAO ĐỘNG – TRUNG TÂM THỰC HÀNH CƠ GIỚI VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ BÌNH DƯƠNG

I. Chuyên kiểm định an toàn lao động, kiểm định máy móc, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động theo TT-53BLĐTBXH.

II. Đào tạo, huấn luyện, cấp chứng chỉ hành nghề về các lĩnh vực sau: 

♦ Vận hành xe nâng hàng, cẩu trục, cần trục (ô tô, bánh xích, bánh lốp),

♦ Lò hơi, máy nén khí,

♦ Xe máy công trình (cuốc, lu, ủi, máy bơm bê tông, trạm trộn bê tông,…),

III. Sát hạch thợ hàn (hàn điện, TIG, MIG,…), với các hình thức đào tạo thời gian linh động cho học viên tại trung tâm và doanh nghiệp theo yêu cầu việc làm.

IV. Tổ chức tập huấn an toàn lao động cho các đối tượng nhóm 1, 2, 3, 4, 6 theo NĐ 44/2016 NĐ-CP.

Giấy chứng nhận huấn luyện
Close Menu